Gửi tiền sàn giao dịch quyền chọn

0
424

Để tham gia các hoạt động giao dịch tài chính, bạn cần phải gửi tiền sàn giao dịch quyền chọn. Với số tiền gửi vào bạn có thể thực hiện rất nhiều giao dịch và hoạt động đầu tư của mình.

Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản quyền chọn nhị phân khá dễ dàng, các nhà môi giới sẵn sàng chấp nhận các hình thức thanh toán khác nhau như: gửi tiền bằng thẻ ngân hàng hoặc các dịch vụ chuyển tiền trực tuyến….

Cách gửi tiền sàn giao dịch quyền chọn.

Để gửi tiền vào tài khoản bạn cần thực hiện một số bước sau đây:

+ Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản giao dịch quyền chọn của bạn.


+ Bước 2: Chọn nút nạp tiền thông qua ví điện tử Bảo Kim.


+ Bước 3: Chọn số tiền bạn muốn nạp và bấm xác nhận.


Bạn có thể lựa chọn nạp hình thức thanh toán bằng: Thẻ Visa và Master, Tài khoản ví điện tử Bảo Kim, Thẻ ATM nội địa hoặc chuyển khoản qua Ineternet Baking. Sau khi đã thực hiện xong các bước trên, bạn bấm nút hoàn thành số tiền sẽ tự động gửi vào tài khoản của bạn.

Gửi tiền sàn giao dịch quyền chọn có an toàn không?

Giống như các sàn giao dịch tài chính khác, các sàn giao dịch quyền chọn bắt buộc phải có giấy phép với các cơ quan chức năng. Vì thế, gửi tiền vào tài khoản quyền chọn nhị phân sẽ uy tín và yên tâm.

Bao lâu thì có thông báo tiền vào tài khoản?

Thông thường khi bắt đầu nạp tiền vào tài khoản cho đến khi có thông báo tài vào được tài khoản quyền chọn nhị phân là khoản từ 5-10 phút, tùy thuộc vào tốc độ sử lý của từng ngân hàng. Hình thức nạp tiền nhanh nhất hiện nay là sử dụng Internet-Banking hoặc thông qua ví điện tử thứ 3 là Bảo kim.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here