Cơ Bản Về Binary Options: 60 Second Trading

0
289

60 Seconds Trading là gì?

Vậy thì 60 Seconds Trading là gì? Trong 60 Seconds Trading thì bạn sẽ phải dự đoán giá sẽ đi lên hay đi xuống trong một phút so với giá hiện tại.

Để giao dịch 60 Seconds Trading thì bạn phải đăng nhập vào tài khoản bạn đăng kí với một broker Binary Options. Sau đó chọn chế độ 60 Second Trading và chọn những thứ bạn muốn giao dịch, phổ biến nhất là các cặp tiền tệ.

Sau khi bạn đã chọn một sản phẩm để giao dịch thì bạn cần phải dự đoán giá của nó. Nếu bạn đoán giá đi lên thì chọn High hoặc Up, ngược lại thì chọn Low hoặc Down. Tất nhiên bạn phải nhập khối lượng bạn muốn giao dịch nữa. Trong 60 Seconds Trading thì bạn không cần chọn thời gian của lệnh, bởi vì tất cả các lệnh bạn vào đều giới hạn là một phút.

Sau thời gian một phút thì bạn sẽ có được kết quả. Nếu dự đoán của bạn chính xác thì lợi nhuận cùng với số tiền đầu tư của bạn sẽ được thêm vào số giao dịch (balance) của bạn ngay lập tức. Nếu dự đoán của bạn sai thì bạn sẽ mất số tiền đầu tư.

 

 

Chiến lược trong 60 Seconds Trading là gì?

Payout của 60 Seconds Trading thường sẽ cao hơn High or Low trading bởi vì 60 Seconds Trading có rủi ro cao hơn. Rất khó áp dụng bất kì chiến lược nào đối với chế độ Binary Options này. Nhưng có một chiến thuật có thể áp dụng với nó được gọi là Double Up.

Đầu tiên, chọn một tài sản có payout cao (ít nhất là 85%). Tiếp theo giao dịch với một khối lượng nhỏ, High hoặc Low gì cũng được. Nếu bạn thắng thì bạn sẽ có lời và bạn phải tiếp tục giao dịch với khối lượng ban đầu, còn nếu thua thì nhân đôi khối lượng đó và tiếp tục giao dịch để khi thắng bạn sẽ nhận lại được số tiền vốn của mình.

Đây là một chiến lược KHÁ khả thi khi giao dịch chế độ 60 Seconds Trading và tất nhiên là số tiền vốn của bạn phải kha khá mới có thể giao dịch với chiến lược này. Nếu như giao dịch với chế độ này mà không có chiến lược thì cũng giống như chơi trò chơi may rủi mà thôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here